Hội nghị báo viên tháng 6

Thứ năm - 02/07/2020 06:26 826 0
Sáng ngày 29/6, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 6/2020.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được truyền đạt các nội dung, như: Những điểm mới quan trọng trong dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIII; tình hình biển đông trong thời gian gần đây, dự báo tình hình trong thời gian tới; kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng NTM của tỉnh, huyện 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2020.

Quang cảnh hội nghị

Định hướng tuyên truyền trong thời gian tới, Ban Tuyên giáo đề nghị đội ngũ báo cáo viên, các cơ quan, đơn vị cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền những điểm mới trong văn kiện lần thứ 13 của Đảng; những kết quả nổi bật trong xây dựng NTM. Đặc biệt là tuyên truyền đại hội đảng bộ huyện lần thứ XX diễn ra vào trung tuần tháng 7 và hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ huyện.

Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản