Kỳ họp thứ 14, HĐND huyện Tam Đường khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021

Chủ nhật - 14/03/2021 22:35 376 0
Chiều ngày 12/3, HĐND huyện Tam Đường khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021 triệu tập kì họp thứ 14 (kỳ họp bất thường). Đến dự và chỉ đạo kì họp, có đồng chí Tẩn Thị Quế - TUV, Bí thư Huyện ủy
Tại kỳ họp, các đại biểu đã nghe và cho ý kiến thảo luận về tờ trình và dự thảo nghị quyết quyết định chủ trương đầu tư, kế hoạch vốn đầu tư dự án nâng cấp, cải tạo đường trục bản Lao Chải 1, Ma Sao Phìn xã Khun Há với tổng kinh phí 6,8 tỷ đồng; nâng cấp, khắc phục tuyến kè xây đá hộc bảo vệ mặt bằng Trung tâm Y tế huyện, kinh phí thực hiện 2,3 tỷ đồng; cầu treo Nậm đích xã Khun Há, kinh phí thực hiện 2,5 tỷ đồng và phân bổ kinh phí thực hiện công trình: Điểm dù lượn Sì Thâu Chải huyện Tam Đường với số tiền 360 triệu đồng.

Quang cảnh kỳ họp

Căn cứ báo cáo thẩm tra của Ban Pháp chế HĐND huyện và từ điều kiện thực tế, trên cơ sở các ý kiến thảo luận, HĐND huyện đã nhất trí biểu quyết thông qua tờ trình của UBND huyện./.
Các đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết
                                                                          Trọng Hoản

Nguồn tin:    Trọng Hoản