Trên 5.230 phương tiện và gần 13.890 người vào tỉnh được kiểm tra dịch tễ

Thứ tư - 25/03/2020 22:29 1.104 0
Nhằm ngăn chặn sự lây nhiễm của bệnh dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virut Corona lây lan vào địa bàn. Thực hiện kiểm soát các phương tiện giao thông lưu thông vào tỉnh.
Các lực lượng tại chốt kiểm tra, kiểm soát dịch Covid-19 tại Ngã ba liên ngành kiểm tra thân nhiệt người và phương tiện lưu thông vào địa bàn.

Tính từ 0h ngày 17/3 đến 7h30 phút sáng ngày 25/3, sau 8 ngày thực hiện kiểm tra, kiểm soát lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát tại Ngã ba liên ngành thuộc địa phận xã Sơn Bình đã tiến hành kiểm tra trên 5.230 phương tiện ra vào tỉnh, trong đó gần 2.420 xe mô tô và trên 2.810 phương tiện xe ô tô các loại . Bên cạnh đó, trạm kiểm tra, kiểm soát cũng tiến hành kiểm tra, xác minh gần 13.890 lượt người vào địa bàn, tiến hành cách ly tập chung 2 người có yếu tố dịch tễ, đồng thời phun khử khuẩn đối với các phương tiện chuyên chở có yếu tố dịch tễ hoặc đi qua các vùng dịch. Qua công tác kiểm tra, kiểm soát đã góp phần phát hiện và ngăn chặn những trường hợp nghi ngờ hoặc có yếu tố dịch tễ như ho, sốt, khó thở hạn chế đến mức thấp nhất việc lây lan dịch bệnh vào địa bàn huyện Tam Đường nói riêng và tỉnh Lai Châu nói chung.
Các lực lượng đang tiến hành kiểm tra, kiểm soát phương tiện tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 ngã ba liên ngành.

Nguồn tin: Hoàng Cường