Cán bộ chiến sỹ công an huyện giúp đỡ bản Phiêng Hoi

Thứ năm - 10/12/2015 03:50 874 0
Thực hiện nghị quyết 03 của Ban chấp hành huyện ủy về phân công các chi Đảng bộ giúp đỡ các bản bản đặc biệt khó khăn. Sáng ngày 6/12/2015, Cán bộ chiến sỹ lực lượng công an huyện, cán bộ công chức xã Bản Bo và cán bộ giáo viên trường Mầm non cùng bà con nhân dân bản Phiêng Hoi tổ chức tình nguyện bê tông hóa sân trường cho điểm trường Mầm non Phiêng Hoi.
Được biết, cơ sở vật chất của điểm trường Mầm non Phiêng Hoi hiện nay thuộc  trường Tiểu học Bản Bo quản lý và mới được bàn giao cho trường Mầm non tiếp nhận từ đầu năm học 2015 - 2016, tuy cơ sở vật chất đã được xây dựng kiên cố nhưng hệ thống sân trường là nền đất nên vào mùa khô thì bụi và mùa mưa thường lầy lội đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình học tập và vui chơi của các em học sinh. Trước tình hình đó, Đảng bộ công an huyện đã huy động cán bộ chiến sỹ cùng đội ngũ cán bộ giáo viên trường Mầm non, lực lượng cán bộ xã và bà con dân bản tổ chức bê tông hóa sân trường cho điểm trường Mầm non bản Phiêng Hoi.

Lực lượng cán bộ chiến sỹ công an huyện, cán bộ xã, giáo viên Mầm non Bản Bo và bà con nhân dân bản Phiêng Hoi đang tiến hành bê tông hóa sân trường cho điểm trường Mầm non Phiêng Hoi

Với tinh thần khẩn trương, cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của hơn gần 100 người gồm lực lượng công an huyện, cán bộ công chức xã Bản Bo, cán bộ giáo viên trường Mầm non và nhân dân bản Phiên Hoi, sau 1 ngày nỗ lực toàn bộ sân trường rộng 75m2 đã được hoàn thành. Bên cạnh sự hỗ trợ về ngày công, Đảng bộ công an huyện còn hỗ trợ 1,5 tấn xi măng cùng hơn 300 viên gạch với tổng trị giá khoảng 4 triệu đồng.
          Đây là hoạt động thiết thực của cán bộ chiến sỹ lực lượng công an huyện, xã Bản Bo và nhân dân bản Phiêng Hoi nhằm tạo điều kiện để các cháu học sinh có địa điểm vui chơi sạch sẽ, thoáng mát.

Tác giả: Hoàng Cường