Tòa án Nhân dân huyện Tam Đường xét xử 4 vụ án hình sự

Thứ tư - 25/11/2015 02:42 1.085 0
Trong ngày 19/11/2015. TAND huyện Tam Đường đã đưa ra xét xử công khai 4 vụ án hình sự với 5 bị cáo liên quan đến các tội danh: Hủy hoại tài sản; trộm cắp tài sản; mua bán trái phép chất ma túy và vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.
Tại phiên tòa, căn cứ vào hành vi và mức độ phạm tội, các bị cáo đều phải nhận những bản án nghiêm khắc của pháp luật. Mức án 6 tháng tù dành cho bị cáo Vàng Văn Xin (1963) và 1 năm tù nhưng được hưởng án treo đối với Lò Văn Thóong (1966) cùng trú tại bản Cò Lá, thị trấn Tam Đường về tội hủy hoại tài sản; bị cáo Nùng Văn Chính (1990) trú tại bản Bút, xã Trung Đồng (Tân Uyên) bị tuyên phạt 9 tháng tù về tội trộm cắp tài sản; 3 năm tù đối với bị cáo Lò Văn Phá (1975), trú tại bản Coóc Cuông, xã Nà Tăm về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Bị cáo Nùng Văn Chính bị truy tố về tội trộm cắp tài sản

Cũng tại phiên tòa, Hoàng Ngọc Đức (1995) trú tại Tòong Pẳn, xã Bình Lư bị tuyên phạt 36 tháng tù cho hưởng án treo về tội vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.

Tác giả: Trọng Hoản