Hội nghị sơ kết cuộc vận động 50 năm 2015

Thứ ba - 27/10/2015 22:00 904 0
Ngày 26/10, ban chỉ huy quân sự huyện Tam Đường tổ chức hội nghị sơ kết cuộc vận động 50 quản lý, khai thác vũ khí, trang bị tốt về thiết bị kỹ thuật năm 2015 và đề ra phương hướng thực hiện năm 2016
Ngay từ đầu năm, Đảng ủy BCH quân sự huyện đã ra nghị quyết lãnh đạo công tác QSQP địa phương trong đó đã gắn nội dung thực hiện cuộc vận động 50 để triển khai thực hiện. BCĐ thường xuyên được kiện toàn bổ sung, hoạt động đi vào nề nếp, đã tham mưu cho lãnh đạo, chỉ huy đơn vị về việc tổ chức triển khai thực hiện CVĐ. Tuyên truyền giáo dục mục đích, yêu cầu, ý nghĩa của CVĐ 50 cho mọi cán bộ, chiến sỹ. Từ khi triển khai cuộc vận động 50, cơ sở vật chất, kho tàng được quan tâm đầu tư, bảo đảm cho việc giữ gìn vũ khí, thiết bị kỹ thuật, phục vụ tốt cho công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu. Tiến hành cấp đổi 100%  vũ khí AK cho các cơ sở dân quân làm nhiệm vụ SSCĐ. Trong năm bảo quản, bảo dưỡng được 309 lượt vũ khí và 0,4 tấn đạn dược… Đồng thời đã chú trọng nâng cao chất lượng sẵn sàng chiến đấu huấn luyện và diễn tập, bảo đảm tuyệt đối an toàn, đúng mục đích, đúng tính năng kỹ - chiến thuật.

Quang cảnh hội nghị

Năm 2016, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tam Đường tiếp tục đẩy mạnh các biện pháp tuyên truyền giáo dục về mục tiêu, yêu cầu của cuộc vận động, tạo chuyển biến từ nhận thức đến hành động của mỗi quân nhân, dân quân tự vệ, dự bị động viên trong lực lượng vũ trang huyện nhà./.

Tác giả: Ngọc Hà