Chi bộ 14 -Công an thị trấn tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017

Thứ tư - 25/03/2015 23:00 798 0
Chi bộ 4- Công an thị trấn Tam Đường tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2017
Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy thị trấn, sự điều hành chỉ đạo của Đảng ủy Công an huyện, chi bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, tuyên truyền phổ biến các chỉ thị nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tới cán bộ chiến sĩ, đảng viên và quần chúng nhân dân trên địa bàn; tham mưu cho Đảng ủy tổ chức triển khai thực hiện nhiều chuyên đề liên quan đến công tác bảo vệ an ninh trật tự xã hội, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; phối hợp với các đoàn thể tập trung vận động, tuyên truyền trong đoàn viên, hội viên và nhân dân tham gia trong công tác phòng chống, tội phạm; xây dựng kế hoạch tấn công trấn áp các loại tội phạm, xử lý nghiêm những đối tượng vi phạm pháp luật, từ đó góp phần ổn định tình hình ANTT trên địa bàn thị trấn.

Đại hội tiến hành bầu cử

Thay mặt Đảng ủy Công an huyện, đồng chí Khoàng Văn Thương – Bí Thư Đảng ủy – Trưởng công an huyện đã chúc mừng và ghi nhận những kết quả đạt được của Công an thị trấn Tam Đường trong, đồng thời đồng chí đề nghị công an thị trấn cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế,  hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đại hội đã tiến hành bầu cử, đồng chí Giàng Minh Tịnh tái đắc cử chức vụ Bí thư chi bộ nhiệm kỳ (2015 -2017)

Tác giả: Trọng Hoản