Đẩy mạnh tấn công truy quét tội phạm ma túy

Thứ hai - 16/01/2023 21:05 375 0
Thực hiện Kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm và vi phạm pháp luật, bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, bắt đầu từ giữa tháng 11/2022, lực lượng Công an huyện và Công an các xã, thị trấn trên địa bàn đã xây dựng Kế hoạch phù hợp với từng lĩnh vực, địa bàn phụ trách, triển khai, quán triệt 100% cán bộ chiến sĩ thực hiện nghiêm túc.
Một đối tượng trong vụ án tàng trữ trái phép chất ma túy tại cơ quan CSĐT Công an huyện Tam Đường

Tính đến thời điểm này, lực lượng Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy Công an huyện và Công an các xã, thị trấn đã khám phá 15 vụ phạm tội về ma túy, bắt, xử lý 16 đối tượng về các tội danh mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ 58,34 g heroin, trong đó đã tiến hành khởi tố 12 vụ với 13 bị can, xử lý hành chính 2 vụ với 2 đối tượng. Thông qua tháng cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm đã góp phần hạn chế, ngăn ngừa tình trạng tội phạm liên quan đến lĩnh vực ma túy, đồng thời bảo đảm an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán để nhân dân vui Xuân, đón Tết trong không khí vui tươi, phấn khởi và an toàn.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:   Hoàng Cường