Mưa đá làm thiệt hại nhiều tài sản của người dân trên địa bàn thị trấn Tam Đường

Thứ sáu - 20/03/2020 03:07 738 0
Theo thống kê của UBND thị trấn Tam Đường, trận mưa đá xảy ra vào tối ngày 17/3 đã làm thiệt hại tài sản, hoa màu của 123 hộ dân trên địa bàn. Cụ thể, mưa đá đã làm hư hỏng 1.240 viên ngói Proximang, 31 tấm ngói nhựa, 79 ống năng lượng mặt trời. Về hoa màu, có 25,6 ha ngô bị thiệt hại 30%; hư hỏng 4,5 ha rau màu, 0,7 ha cây gai. Các bản có số hộ gia đình bị thiệt hại nhiều nhất là Nà Đa, Tiên Bình, Thác Tình…Ngay sau khi mưa đá xảy ra, UBND Thị trấn Tam Đường đã huy động lực lượng ĐVTN và dân quân giúp đỡ nhân khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống.
Lực lượng ĐVTN, dân quân của thị trấn Tam Đường giúp dân khắc phục thiên tai

Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản