Ra mắt CLB liên thế hệ bản Mường Cấu, thị trấn Tam Đường

Thứ tư - 31/05/2023 04:26 503 0
Chiều ngày 29/5/2023, UBND Thị trấn Tam Đường tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau của bản bản Mường Cấu. Dự có lãnh đạo Hội Người cao tuổi tỉnh, Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền thị trấn Tam Đường.
CLB Liên thế hệ bản Mường Cấu được thành lập với 44 thành viên, với Ban chủ nhiệm gồm 5 thành viên, hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự chủ. Nhiệm vụ của CLB là tổ chức các hoạt động nâng cao nhận thức về mọi mặt cho các thành viên; chăm sóc NCT có hoàn cảnh neo đơn, khó khăn, đẩy mạnh các hoạt động văn hóa - văn nghệ, truyền thông về chế độ, chính sách và các chế độ đối với NCT, góp phần gắn kết tình làng nghĩa xóm, thúc đẩy các phong trào tại cộng đồng phát triển.
Hội người cao tuổi tỉnh Lai Châu tặng quà CLB liên thế hệ bản Mường Cấu

Nhân dịp này Hội người cao tuổi tỉnh đã tặng CLB liên thế hệ bản Mường Cấu 1 loa kéo, 1 bàn cân điện tử, máy đo huyết áp và hệ thống sổ sách theo dõi hoạt động của CLB, tặng quà cho 3 gia đình có hoàn cảnh khó khăn của bản Mường Cấu.
Ngọc Hà

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị