HN: HỌC TẬP QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN KHÓA XIX

Thứ năm - 20/08/2015 23:14 816 0
Ban thường trực UB MTTQ huyện Tam Đường vừa tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX nhiệm kỳ 2015-2020, lấy ý kiến nhân dân tham gia vào dự thảo văn kiện trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII, các dự thảo văn kiện Đại hội XII của Đảng và dự thảo Bộ Luật Hình sự sửa đổi cho các đồng chí là Uỷ viên UB MTTQ huyện, cán bộ hưu trí, hội viên Hội cựu giáo chức của thị trấn Tam Đường và xã Bình Lư.

Tại Hội nghị sau khi được nghe quán triệt nội dung Báo cáo chính trị và Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XIX nhiệm kỳ 29015-2020, và dự thảo văn kiện trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII, các dự thảo văn kiện Đại hội XII của Đảng và các nôi dung của dự thảo Bộ luật Hình sự sửa đổi. Các đại biểu đã tham gia đóng góp ý kiến vào Chương trình hành động của Đảng bộ huyện trên một số nội dung về đẩy mạnh phát triển nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản, đẩy mạnh kinh tế nông thôn theo hướng sản xuất tập trung, chuyên canh gắn với xây dựng nông thôn mới; các mục tiêu phấn đấu đến năm 2020, trên các lĩnh vực Y tế, giáo dục, giải quyết việc làm, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và các chỉ tiêu an sinh xã hội khác. Hội nghị cũng đã bàn giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, y tế và tạo việc làm cho người lao động.

Quang cảnh hội nghị

Qua buổi học tập, quán triệt Nghị quyết, các đại biểu bày tỏ sự phấn khởi trước những thành tựu mà Đảng bộ và nhân dân trong huyện và trong tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ qua trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, công tác xây dựng Đảng…Đồng thời nắm vững những mục tiêu, nhiệm vụ và những giải pháp cần tập trung triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2015-2020. Trên cơ sở đó, mỗi cá nhân, đơn vị có thêm điều kiện để chủ động xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết phù hợp với điều kiện cụ thể của từng địa phương, góp phần từng bước đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống./.

Tác giả: Đức Toàn