Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Tam Đường

Thứ bảy - 29/08/2015 05:20 651 0
Sáng ngày 26/8, huyện ủy Tam Đường tổ chức quán triệt Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015 – 2020 cho trên 250 đảng viên các chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy và cán bộ, công chức khối chính quyền
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe quán triệt những nội dung cơ bản của Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Tam Đường từ công tác chuẩn bị nhân sự đến việc chuẩn bị báo cáo chính trị đại hội. Một số thành tựu, kết quả trên lĩnh vực kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng Đảng mà Đảng bộ đã lãnh đạo đạt được trong nhiệm kỳ 2010 – 2015, những hạn chế yếu kém cần khắc phục. Phương hướng, nhiệm vụ cũng như một số mục tiêu chủ yếu và các giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Kết quả bầu Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy và kết quả bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

Các đại biểu tham gia hội nghị

Cũng tại Hội nghị này, đã thông qua dự thảo chương trình hành động của BCH Đảng bộ huyện về thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Thông qua việc học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Tam Đường lần thứ XIX, giúp cho đảng viên, cán bộ công chức, viên chức ở các chi, đảng bộ, hiểu sâu, nắm vững nội dung trong Nghị quyết Đại hội đảng bộ huyện. Từ đó, vận dụng triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết phù hợp với nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị mình. Góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã đề ra./.

Tác giả: Trọng Hoản