Khai mạc lớp bồi dưỡng vấn đề dân tộc và chính sách dân tộc của Đảng cộng sản Việt Nam khóa II năm 2015

Thứ sáu - 13/11/2015 03:15 681 0
Ngày 11/11, trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng vấn đề dân tộc và chính sách dân tộc của Đảng cộng sản Việt Nam khóa II năm 2015 cho 78 đồng chí là cán bộ, công chức, những người hoạt động không chuyên trách của các xã, thị trấn trong huyện. Dự lớp khai mạc có đồng chí Hoàng Thọ Trung – bí thư huyện ủy.
Trong thời gian 3 ngày (11-13/11/2015) các học viên sẽ được nghiên cứu tiếp thu 4 chuyên đề chính về: Một số vấn đề chung về dân tộc và quan hệ dân tộc trên thế giời; tình hình đặc điểm chủ yếu và mối quan hệ giữa các dân tộc ở nước ta; chính sách dân tộc của Đảng và nhà nước ta; Nhiệm vụ của tổ chức cơ sở đảng và cán bộ, đảng viên trong việc thực hiện chính sách dân tộc.

quang cảnh lớp bồi dưỡng

Ngoài những chuyên đề trên các đồng chí học viên còn được học tập, quán triệt nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lai Chấu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015-2020; học tập, quán triệt văn kiện hội nghị lần thứ 12 ban chấp hành trung ương khóa XI… Kết thúc khóa học các học viên sẽ viết bài thu hoạch hoàn thành chương trình. Thông qua lớp bồi dưỡng giúp học viên nâng cao nhận thức về vấn đề dân tộc và chính sách dân tộc của nhà nước ta hiện nay.

Tác giả: Ngọc Hà