Tam Đường, khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 40 năm 2016

Thứ ba - 19/07/2016 22:31 587 0
Sáng ngày 16/7, Trường Chính trị tỉnh Lai Châu phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tam Đường tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 40 năm 2016. Dự lễ khai giảng có đồng chí Tô Thị Hồng Lê, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo huyện Tam Đường cùng đại diện các ban Xây dựng Đảng của Huyện ủy.
Tham gia lớp bồi dưỡng có 71 học viên là cán bộ công chức, viên chức của huyện Tam Đường. Trong thời gian gần 3 tháng, từ 16/7 đến 10/10/2016 (học vào thứ 7, CN), các học viên sẽ được truyền đạt 18 chuyên đề, như: Nhà nước trong hệ thống chính trị; tổ chức hành chính nhà nước; thủ tục hành chính nhà nước; quản lý tài chính trong các cơ quan hành chính nhà nước; kỹ năng giao tiếp, soạn thảo văn bản, làm việc nhóm, viết báo cáo và kỹ năng thu thập và xử lý thông tin… Cuối khóa học các học viên sẽ đi nghiên cứu thực tế và viết tiểu luận tốt nghiệp cuối khóa theo phương pháp tình huống trong hoạt động quản lý hành chính nhà nước, gắn với công việc mà học viên đảm nhận.

Quang cảnh lễ khai mạc lớp bồi dưỡng.

Qua khóa học, giúp học viên cập nhật, nâng cao kiến thức lý luận và thực tiễn về quản lý nhà nước, trang bị một số kỹ năng cần thiết trong thực thi công vụ… từ đó áp dụng vào thực tế công việc, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý hành chính Nhà nước đối với ngành hoặc lĩnh vực hoạt động của cơ quan, đơn vị.

Tác giả: Trọng Hoản