Tổ chức tuyên truyền Luật đến hội viên Cựu chiến binh

Thứ sáu - 20/05/2016 23:21 564 0
Ngày 12/5, Hội Cựu chiến binh huyện Tam Đường phối hợp với Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật cho trên 100 hội viên Cựu chiến binh thị trấn Tam Đường
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe những nội dung cơ bản của Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Luật tổ chức Quốc hội; Luật tổ chức chính quyền địa phương; Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân; các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng và Nhà nước về công tác bầu cử...

Hội viên CCB thị trấn Tam Đường nghe tuyên truyền Luật

Thông qua hội nghị nhằm giúp cho mỗi cán bộ, hội viên Cựu chiến binh nắm được những nội dung cơ bản của các Luật hiện hành, từ đó gương mẫu chấp hành, đồng thời phát huy vai trò, trách nhiệm của hội viên Cựu chiến binh trong việc tham gia tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành pháp luật, nhất là trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Được biết, từ tháng 4/2016 đến nay, Hội CCB huyện đã phối hợp tuyên truyền về các Luật liên quan đến Bầu cử cho trên 1.000 hội viên của 14 xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện ./.

Tác giả: Trọng Hoản