Xã Bình Lư: Tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Thứ hai - 06/06/2016 03:32 733 0
Ngày 31/5, Ủy ban Bầu cử (UBBC) xã Bình Lư tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự hội nghị có đồng chí Sùng Lử Páo – PBT thường trực huyện ủy.
 Tại Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; Thông qua biên bản tổng kết cuộc bầu cử, công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND xã Bình Lư khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Lãnh đạo xã Bình Lư tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử

Cuộc bầu cử ĐBQH khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp trên địa bàn xã đã thành công tốt đẹp. Trong bầu cử, không có sự việc bất thường xảy ra; tình hình an chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 99,96%. Nhân dịp này UBND xã Bình Lư đã khen thưởng cho 6 tập thể và 15 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử./.

Tác giả: Ngọc Hà