Đảng ủy xã Bình Lư: Tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị

Chủ nhật - 29/05/2016 21:36 532 0
Ngày 25 tháng 5 năm 2016, Đảng ủy xã Bình Lư đã tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03 – CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Thọ Trung – bí thư huyện ủy Tam Đường; các đồng chí thường trực đảng ủy-HĐND-UBND, UBMTTQ các ban, ngành, đoàn thể xã và đông đủ các đồng chí đảng viên trong đảng bộ.
5 năm qua, thực hiện sự lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương, Tỉnh ủy, Huyện ủy, đảng ủy xã Bình Lư đã lãnh đạo, chỉ đạo các cấp uỷ đảng, cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trong xã đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, trọng tâm là chuyển từ “học tập” sang “làm theo” tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tinh thần trách nhiệm, lề lối tác phong làm việc, thái độ phục vụ nhân dân của cán bộ, đảng viên, nhất là trách nhiệm gương mẫu đi đầu của cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp được nâng lên. Trong 5 năm, toàn đảng bộ đã tổ chức được 117 hội nghị học tập, triển khai với tổng số 7.735 lượt người tham gia và đã có 9.057 việc được cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, hội viên, đoàn viên đăng ký làm theo Bác. Qua 5 năm triển khai thực hiện chỉ thị đã xuất hiện nhiều mô hình tốt, cách làm hiệu quả, đặc biệt các mô hình về phát triển kinh tế, dân vận khéo trong thực hiện các tiêu chí xây dựng NTM.

Lãnh đạo đảng ủy xã Bình Lư tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong 5 năm qua

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Thọ Trung – bí thư huyện ủy đánh giá và ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân xã Bình Lư đã đạt được trong 5 năm qua. Đồng thời, để việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đi vào chiều sâu, đồng chí đề nghị Đảng bộ, nhân dân xã trong thời gian tới cần tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền mục đích, ý nghĩa của việc học tập và làm theo tấm gương  đạo đức Hồ Chí Minh để mọi người nhận thức sâu sắc về tư tưởng, tấm gương, đạo đức, phong cách của Bác, gắn với tuyên truyền thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; đấu tranh với những biểu hiện, việc làm lệch lạc…
Nhân dịp này, Đảng ủy xã Bình Lư đã tặng giấy khen cho 5 tập thể và 15 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong 5 năm qua.

Tác giả: Ngọc Hà