Trao 20 xuất quà tết cho học sinh nghèo vượt khó

Thứ ba - 16/02/2016 03:52 591 0
Vừa qua Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Đường phối hợp với doanh nghiệp xây dựng tư nhân Loan Trường cùng 2 trường Tiểu học và THCS thị trấn tổ chức trao 20 xuất quà tết cho học sinh nghèo của 2 trường.
Với mong muốn sẻ chia phần nào khó khăn trong cuộc sống và động viên các học sinh nghèo vượt khó vui xuân, đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016. Doanh nghiệp xây dựng tư nhân Loan Trường đã trao 20 xuất quà tết cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan vượt khó vươn lên trong học tập, tổng trị giá 10 triệu đồng, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng gồm bánh, mứt, kẹo và 300 nghìn đồng tiền mặt. Những phần quà Tết này là nguồn động viên tinh thần, giúp các em và gia đình vững tin hơn trong cuộc sống, vượt qua khó khăn để tiếp tục cố gắng trong học tập, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Đại diện doanh nghiệp xây dựng tư nhân Loan Trường trao quà tết cho các em học sinh nghèo

Cũng nhân dịp này trường Tiểu học Thị trấn đã trao 30 xuất quà cho 30 em học sinh nghèo có nhiều thành tích trong học tập. Đây là kết quả của sự đóng góp của cán bộ giáo viên và các bạn học sinh trong trường. Mỗi xuất quà trị giá 200 nghìn đồng, những phần quà tuy không lớn nhưng đó là tấm lòng, nghĩa cử dành cho các học sinh nghèo hiếu học và đây sẽ là nguồn động viên giúp các em có thêm nghị lực để vượt qua những khó khăn, để học tập tốt hơn.

Tác giả: Hoàng Cường