Lật xe đầu kéo trên đèo Hoàng Liên Sơn

Thứ sáu - 26/02/2016 03:24 817 0
Vào hồi 13h 50 ngày 23/2/2016, tại km 74+600 trên Quốc lộ 4D thuộc địa phận bản Chu Va 12 - xã Sơn Bình đã sảy ra vụ tai nạn khiến chiếc xe đầu kéo biển kiểm soát 88C - 06377 do lái xe Vũ Văn Giang sinh năm 1987 thường trú tại Thổ Tang - Vĩnh Tường - Vình Phúc điều khiển đang lưu thông theo hướng Lào Cai - Tam Đường chuyên chở ống thép xây dựng đã bị lật khiến các hộp thép văng xuống đường, lái xe và xe ô tô đầu kéo bị hư hỏng nhẹ, đoạn đường trên bị ách tắc trong khoảng 30 phút.
Theo lái xe Vũ Văn Giang cho biết: Xe đang xuống đèo đến đoạn cua trên bất ngờ gặp xe đầu kéo biển kiếm soát 24C - 04662 lưu thông theo chiều ngược lại lấn đường, do bị bất ngờ và khuất tầm nhìn, lái xe đầu kéo kiển kiểm soát 88C - 06377 đã đánh lái hết vào phần đường của mình và bị trượt xuống rãnh thoát nước bên lề đường khiến xe bị lật.

Quang cảnh hiện trường vụ tai nạn.

Sau khi tai nạn sảy ra, lái xe Vũ Văn Giang đã được đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện và lực lượng CSGT công an huyện đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn, đồng thời điều khiển các phương tiện giao thông tránh tình trạng ách tắc.

Tác giả: Hoàng Cường