Trao 50 xuất quà cho hộ nghèo của xã Nà Tăm

Chủ nhật - 31/01/2016 09:02 598 0
Sáng ngày 23/1/2016, chương trình từ thiện cùng chia sẻ - trao yêu thương do đơn vị Sơn Mitsu, tổng công ty cổ phần Hàng Hải, công ty cổ phần sơn Toto và công ty tư vấn thiết kế giao thông vận tải thuộc Bộ giao thông đã tổ chức trao 50 xuất quà cho 50 hộ gia đình nghèo của xã Nà Tăm.
Nà Tăm là một trong những xã khó khăn thuộc vùng 135 của huyện Tam Đường. Những năm qua, mặt dù được sự quan tâm hỗ trợ của Đảng, Nhà nước nhưng đời sống của bà con nhân dân xã Nà Tăm vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Hiện nay, toàn xã có hơn 70% thuộc diện hộ nghèo theo chuẩn nghèo mới.

Các nhà hảo tâm chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo và bà con xã Nà Tăm

Chỉ còn nửa tháng nữa là đến tết nguyên đán Bính Thân nhằm trợ giúp cho các hộ nghèo có một cái tết đầm ấm và đầy ý nghĩa, công ty sơn Mitsu, Tổng công ty cổ phần Hàng Hải, công ty cổ phần sơn Toto và công ty tư vấn thiết kế giao thông đã trao tặng 50 suất quà cho 50 hộ nghèo với tổng trị giá 25 triệu đồng, trị giá mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng. Được biết mỗi phần quà là một tấm lòng của những người con được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Lai Châu, xa xứ trở về đóng góp và trợ giúp cho đồng bào nghèo nơi quê cha đất mẹ.
          Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm giúp các hộ nghèo, được đón tết cổ truyền đầm ấm, vui tươi hơn. Đồng thời là sự động viên khích lệ để người dân từng bước vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: Hoàng Cường