Trao 50 xuất quà cho hộ nghèo bản Suối Thầu - xã Bản Giang

Thứ hai - 16/09/2019 22:35 935 0
Chiều ngày 14/9/2019, tại bản Suối Thầu, xã Bản Giang Đoàn thiện nguyện của Hội yêu ca hát làng Bắc Lãm và hội Lái xe Quận Hà Đông - Hà Nội phối hợp với Công an huyện và hội CCB huyện tổ chức chương trình "Mang hơi ấm lên vùng cao".
Tại đây, đoàn đã tổ chức trao 50 xuất quà bằng hiện vật cho 50 hộ gia đình nghèo trong bản, gồm thực phẩm, nhu yếu phẩm và đồ dùng học sinh, mỗi xuất trị giá 1 triệu 350 nghìn đồng, tổng trị giá 67,5 triệu đồng. Bên cạnh đó, đoàn cũng trao quà cho các em học sinh trường mầm non xã Bản Giang các vật dụng và thực phẩm trị giá trên 20 triệu đồng. Toàn bộ số quà tặng trên được huy động từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước có tấm lòng hảo tâm ủng hộ, đây là hoạt động thiết thực nhằm giúp đỡ đồng bào nghèo vùng cao phần nào vơi bớt đi những khó khăn trong cuộc sống, tạo động lực để họ vươn lên thoát nghèo.

Đoàn thiện nguyện trao quà cho hộ nghèo của bản Suối Thầu - xã Bản Giang