Viếng Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Thứ năm - 27/07/2023 03:48 368 0
Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh - liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2023), ngày 26/7, đoàn cán bộ của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, do đồng chí Tẩn Thị Quế - Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang - Đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ huyện Tam Đường.
LS
Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ huyện.

Tại Lễ dâng hương, sau phút tưởng niệm, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng toàn thể cán bộ, Nhân dân đã tiến hành dâng vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm và thắp hương các phần mộ liệt sĩ, để tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh quên mình vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Đây là hoạt động thường niên thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân của Đảng bộ, quân và dân huyện nhà đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời thông qua hoạt động này nhằm giáo dục truyền thống yêu nước cho các tầng lớp Nhân dân.
Cầm Thanh

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị