Gần 2.250 người được tiêm vắc xin phòng dịch, bệnh Covid-19

Thứ sáu - 25/06/2021 05:06 578 0
Theo thông tin từ Trung tâm Y tế huyện cho biết, đến hết ngày 19/6/2021, Tam Đường đã hoàn thành 2 đợt tiêm vắc xin phòng dịch Covid-19 tiêm mũi 1 cho gần 2.500 người, trong đó chủ yếu là những trường hợp ưu tiên theo Nghị quyết 21 của Chính phủ.
Công tác tiêm chủng vắc xin Covid-19 trên địa bàn Tam Đường đợt 1 được thực hiện tại 14 điểm tiêm ở Trung tâm y tế huyện và các trạm y tế xã, thị trấn đều được thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo quy trình an toàn tiêm chủng và an toàn phòng, chống dịch Covid-19, những trường hợp được tiêm phòng đợt này chủ yếu là cán bộ TTYT; trạm y tế xã, thị trấn; đội ngũ cán bộ đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dich bệnh số 1; thành viên các tổ, đội điều tra, truy vết, lấy mẫu, khử khuẩn môi trường; thành viên BCĐ phòng chống dịch cấp huyện, xã; công an; bộ đội; thành viên tổ tự quản phòng chống dịch cấp thôn, bản; các trường hợp tình nguyện tham gia phòng chống dịch và đội ngũ cán bộ giáo viên. Đến nay, trong tổng số gần 2.250 người được tiêm phòng vắc xin, không ghi nhận trường hợp nào có phản ứng nặng sau tiêm.

Cán bộ TTYT huyện tiêm vắc xin phòng dịch bệnh Covid-19 cho cán bộ, chiến sỹ đội CSGT Công an huyện.

Nguồn tin: Hoàng Cường