Tặng 800 chiếc khẩu trang cho công dân về từ Bắc Giang

Thứ tư - 23/06/2021 04:33 489 0
Nhằm chung tay phòng chống dịch trên địa bàn huyện. Hội chữ thập đỏ huyện Tam Đường vừa tiến hành trao tặng 800 chiếc khẩu trang vải trị giá 1,6 triệu đồng cho TTYT huyện để trao tặng cho những công dân đi lao động từ Bắc Giang trở về đị phương. Số khẩu trang này được Hội chữ thập đỏ huyện huy động từ Câu lạc bộ nối vòng tay lớn, Câu lạc bộ thắp sáng niềm tin tỉnh Bắc Ninh và đội thiện nguyện xã Khánh Thành - Tỉnh Ninh Bình hỗ trợ.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện trao 800 chiếc khẩu trang cho Trung tâm y tế huyện Tam Đường.

Theo đó mỗi công dân lao động trở về từ Bắc Giang sẽ được nhận 10 chiếc khẩu trang để thực hiện cách ly, phòng chống dịch bệnh Covid -19. Mặc dù giá trị không lớn nhưng đây là tấm lòng và là hành động thiết thực cùng cả nước chung tay phòng chống dịch của các nhà hảo tâm.

Nguồn tin: Hoàng Cường