Trường Tiểu học thị trấn tổ chức Ngày hội “Rung chuông vàng tiếng Anh”

Thứ hai - 16/05/2022 04:55 656 0
Ngày 11/5, Trường Tiểu học thị trấn Tam Đường tổ chức Ngày hội “Rung chuông vàng tiếng Anh” năm học 2021 -2022, cho 210 học sinh đến từ các khối lớp 3,4,5.
Tại ngày hội, các nhóm học sinh được chia làm 3 bảng thi tương ứng với 3 khối và trả lời câu hỏi 100% bằng Tiếng anh lần lượt theo cấp độ từ dễ đến khó. Nội dung các câu hỏi về kiến thức hiểu biết xã hội, giáo dục kỹ năng sống, văn hóa, nghệ thuật và câu hỏi vui từ các môn học.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 10 giải cho các em đạt thành tích xuất sắc. Trong đó, giải nhất của khối 3 thuộc về em Phạm thị  Phương Thảo lớp 3A5; giải nhất khối 4 thuộc về em Nguyễn Ngọc Trà My - lớp 4A1; em Nguyễn Bảo Trâm - lớp 5A5 đạt giải nhất khối 5.

Trao giải cho các em học sinh xuất sắc của khối 5
Thông qua Ngày hội nhằm góp phần phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh và khả năng tư duy cho học sinh. Tạo môi trường để các em được trao đổi, học hỏi, trau dồi kiến thức tiếng Anh. Qua đó rèn luyện tính năng động, sáng tạo, mạnh dạn, tự tin, thúc đẩy khả năng sử dụng tiếng Anh ngày càng hiệu quả.
                                                                   Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản