Thứ sáu - 03/12/2021 04:47 566 0
Chiều ngày 2/12, Huyện uỷ Tam Đường phối hợp với trường Chính trị tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khoá III, năm 2021 tại huyện Tam Đường. Dự có đồng chí Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh; đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; cùng đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng đảng, HĐND huyện và 41 học viên tham gia khoá học.
Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khoá 3, năm 2021 có 41 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác và sinh hoạt tại các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện Tam Đường. Mục tiêu của khóa học nhằm trang bị cho học viên về những kiến thức cơ bản và cần thiết về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ chí Minh; Quan điểm đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý; Nghiệp vụ công tác đảng, chính quyền, đoàn thể và một số nội dung về khoa học hành chính; vận dụng sáng tạo Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào thực tiễn công tác; góp phần củng cố niềm tin của học viên vào chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, tin tưởng vào sự nghiệp đổi mới do Đảng lãnh đạo, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

LLCT
Đồng chí Nguyễn Tiến Tăng – Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh; đ/c Cao Trang Trọng  - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu: tất cả các học viên phải xác định tốt động cơ học tập; chấp hành nghiêm quy định, quy chế của Trường Chính trị tỉnh; kết hợp tốt giữa “làm” và “học” để hoàn thành khóa đào tạo đạt kết quả cao nhất.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh