Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên

Thứ ba - 09/11/2021 02:35 656 0
Sáng ngày 2/11/2021, UBND huyện Tam Đường tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện. Dự buổi lễ có đồng chí Sùng Lử Páo – PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; Lãnh đạo các cơ quan chuyên môn huyện.

Tại buổi lễ, Lãnh đạo phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 2773/QĐ- UBND ngày 21/10/2021 của Chủ tịch UBND huyện Tam Đường về việc bổ nhiệm viên chức quản lý. Theo đó, bà Viên Thị Thanh Huyền giữ chức vụ PGiám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Tam Đường. Thời gian bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 1/11/2021.

Tại buổi lễ, đồng chí Sùng Lử PáoPBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định cho đồng chí Viên Thị Thanh Huyền, đồng thời chúc mừng và mong muốn đồng chí luôn nỗ lực cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao, phát huy năng lực của bản thân cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức của đơn vị góp phần xây dựng Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện ngày càng phát triển.
Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, bà Viên Thị Thanh Huyền bày tỏ sự cảm ơn trước sự đã quan tâm, tạo điều kiện, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và hứa trên cương vị công tác mới sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.
Ngọc Hà

Nguồn tin: Ngọc Hà