18 học sinh đạt thành tích cao được khen thưởng

Thứ ba - 14/09/2021 22:33 461 0
Nhằm động viên kịp thời học sinh có thành tích học tập xuất sắc, đạt giải cao tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp Quốc gia và trong các hội thi, hội thao dành cho học sinh. Liên đoàn lao động huyện vừa trích quỹ xã hội công đoàn để khen thưởng cho 18 em học sinh ở 2 bậc học là THCS và THPT có thành tích học tập xuất sắc và đạt các giải cao tại các kỳ thi, hội thi năm học 2020 - 2021… trong đó có 1 em đạt giải 3 Quốc gia môn Địa lý, 10 em đạt các giải cao tại kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và 5 em đạt giải tại các hội thi, hội khỏe phù đổng tỉnh lần thứ VII năm 2020 với tổng số tiền thưởng là 3,2 triệu đồng. Đây là động lực khuyến khích động viên các em tiếp tục phấn đấu, vươn lên trong học tập và phát huy sở trường, năng khiếu góp phần vào thành tích chung của học sinh trong toàn huyện tại cái kỳ thi, hội thi, hội thao các cấp trong thời gian tới.
LĐLĐ huyện khen thưởng các em học sinh của trường THCS Thị trấn đạt thành tích cao trong các hội thi, kỳ thi ăm học 2020-2021.

Nguồn tin: Hoàng Cường