Tam Đường tổng kết năm học 2020 – 2021

Thứ hai - 23/08/2021 23:55 672 0
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Đường vừa tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2020 - 2021, triển khai nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Dự có bà Nguyễn Thị Kim Huê – P.Gám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu; đ/c Cao Trang Trọng – P.Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Sùng Lử Páo – P.Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tam Đường; lãnh đạo các phòng, ban, và các xã, thị trấn trên địa bàn.
Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, với sự nỗ lực, trách nhiệm cao của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, ngành giáo dục và đào tạo huyện Tam Đường đã hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Kết quả, đối với giáo dục Mầm non 100% trẻ được đảm bảo an toàn khi ở trường, lớp; tỷ lệ huy động trẻ từ 3 đến 5 tuổi ra lớp đạt 99,9%. Giáo dục Tiểu học được xếp loại từ hoàn thành trở lên đạt 99,6%; tỷ lệ tốt nghiệp THCS đạt 99,3%;… Tại Hội nghị, các đại biểu cũng tham gia thảo luận đưa ra nhiều giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

TKNH
Đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong năm học 2020 - 2021.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Cao Trang Trọng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của ngành giáo dục và đào tạo huyện Tam Đường trong năm học 2020 - 2021. Đồng chí đề nghị, trong năm học tới toàn ngành giáo dục và đào tạo cần đổi mới, tháo gỡ những khó khăn của ngành với tinh thần chủ động, linh hoạt, sáng tạo, đặc biệt đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, số hoá trong công tác dạy và học. Các ngành, các cấp, cơ quan, đơn vị có trách nhiệm quan tâm, phối hợp tốt, tạo điều kiện thuận lợi để ngành giáo dục và đào tạo huyện Tam Đường thực hiện thắng lợi nhiệm vị năm học mới 2021-2022. Bên cạnh đó, tập trung xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch dạy học linh hoạt, chủ động ứng phó với các tình huống diễn biến khó lường của dịch bệnh Covid-19.
Nhân dịp này, UBND huyện Tam Đường đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác dạy và học, năm học 2020 - 2021.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh