Ngày thi THPT Quốc gia đầu tiên an toàn nghiêm túc

Thứ tư - 07/07/2021 22:29 455 0
Sáng ngày 7/07/2021, cùng với hàng triệu thí sinh trên cả nước, tại điểm thi trường THPT Bình Lư có 255/256 thí sinh đã bước vào ngày thi đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021.
Kỳ thi năm nay diễn ra trong hoàn cảnh dịch Covid – 19, đang diễn biến phức tạp ở một số địa phương; chính vì vậy công tác phòng chống dịch được Hội đồng thi tại trường THPT Bình Lư rất quan tâm. Ngay từ sáng sớm, toàn bộ thí sinh có mặt tại địa điểm thi đều được đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn trước khi vào phòng thi, đồng thời thí sinh và cán bộ tham gia phục vụ thi đều phải đeo khẩu trang trong suốt quá trình thi. Cùng với đó công tác đảm bảo an ninh cho các thí sinh và hội đồng thi được lực lượng phục vụ đảm bảo, nhằm hướng tới một kỳ thi an toàn.

Các thí sinh được kiểm tra thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi vào phòng thi.

Ngày thi đầu tiên đã hoàn thành 2 môn thi là  Ngữ văn và Toán, theo các thi sinh cho biết đề không quá khó, cơ bản các em đều làm được bài. Kết thúc ngày thi đầu tiên Hội đồng thi tại điểm trường THPT Bình Lư đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, không có thí sinh vi phạm quy chế thi.
Giám thị hướng dẫn thí sinh ghi thông tin vào giấy thi.

Nguồn tin:    Hoàng Cường