Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà gia đình chính sách

Thứ hai - 23/07/2018 03:40 612 0
Chiều ngày 19-7, đồng chí Từ Hữu Hà, chủ tịch UBND huyện Tam Đường đã đến thăm và tặng quà các gia đình thương binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Tả Lèng và Thèn Sin.
Tại đây, đồng chí chủ tịch UBND huyện đã tặng quà của Chủ tịch nước, của tỉnh, của huyện cho 13 gia đình người có công, gia đình chính sách của xã Tả Lèng và 5 gia đình của xã Thèn Sin. Đồng chí cũng ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe của các thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng.

Đồng chí Từ Hữu Hà, Chủ tịch UBND huyện Tam Đường tặng quà cho gai đình chính sách, người có công của xã Tả Lèng

Đồng chí khẳng định: Đảng, Nhà nước và Nhân dân luôn biết ơn, trân trọng sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh, các gia đình, thân nhân liệt sỹ. Đồng chí mong muốn các gia đình tích cực phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu, tích cực lao động, sản xuất, kinh doanh, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển của quê hương, đất nước.

Tác giả: Ngọc Hà

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường