Kiểm tra công tác thường trực phòng, chống dịch Covid-19 của 4 xã

Thứ năm - 11/11/2021 03:38 544 0
Để bảo đảm công tác thường trực phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình hiện nay. Tối ngày 10/11/2021, đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện, Chỉ huy trưởng Trung tâm chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 huyện Tam Đường cùng đoàn công tác đã tới kiểm tra công tác thường trực phòng, chống dịch Covid-19 tại 4 xã Thèn Sin, Nùng Nàng, Tả Lèng và Khun Há.
Tại các địa phương, đ/c Chủ tịch UBND huyện đề nghị: Trước tình hình diễn biến của dịch, bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện trong thời gian gần đây, các xã cần luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, kịp thời xử lý những vấn đế nảy sinh nhằm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, đảm bảo về an toàn sức khỏe cho nhân dân tại địa phương, tránh để dịch, bệnh xâm nhập vào địa bàn, đ/c cũng ghi nhận và đánh giá cao công tác thường trực chỉ huy phòng, chống dịch của 2 xã là: Nùng Nàng, Khun Há đồng thời nhắc nhở đối với 2 xã Thèn Sin và Tả Lèng, cần đảm bảo công tác thường trực nhất là trực lãnh đạo để kịp thời giải quyết các vấn đề nảy sinh. Đ/c cũng yêu cầu các xã lập sổ trực để ghi nhận những thông tin và giải quyết các vấn đề trong suốt quá trình trực, kịp thời báo cáo cấp trên để giải quyết có hiệu quả công tác phòng, chống dịch.
Đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện kiểm tra và động viên các thành viên tổ chực của xã Khun Há

Nguồn tin:    Hoàng Cường