Tặng tivi cho hội viên Cựu chiến binh nghèo

Thứ tư - 21/09/2022 04:13 786 0
Chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập huyện Tam Đường 21/9/2002 - 21/9/2022, Hội CCB huyện vừa phối hợp với Đảng ủy, chính quyền và Hội CCB xã Thèn Sin tổ chức trao quà cho hội viên CCB Lò Văn Dèn là CCB chống Mỹ quân tình nguyện Việt Nam tại Lào ở bản Lở Thàng 1, xã Thèn Sin có hoàn cảnh khó khăn. Tham d buổi trao quà có đ/c Tẩn Thị Quế - UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đ/c Tẩn Thị Quế - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo Hội CCB huyện, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Thèn Sin trao tivi cho hội viên CCB Lò Văn Rèn

Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, nhằm hỗ trợ hội viên CCB nghèo có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận, cập nhật thông tin tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, khoa học kỹ thuật thông qua phương tiện nghe nhìn. Hội CCB huyện đã tổ chức trao tặng 01 chiếc tivi 43 inche trị giá 6,3 triệu đồng cho gia đình hội viên CCB Lò Văn Dèn. Món quà thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, góp phần động viên gia đình CCB Lò Văn Dèn có thêm niềm vui, nguồn động lực để vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn tin: Hoàng Cường