Trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm sát” năm 2020

Thứ tư - 23/09/2020 04:29 1.019 0
Chiều ngày 17/9/2020, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Tam Đường tổ chức Lễ trao quyết định tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm sát” năm 2020.
Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Quân - Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Lai Châu đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm sát” cho đồng chí Sùng Lử Páo – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tam Đường. Cùng được nhận kỷ niệm chương đợt này còn có 2 cá nhân đang công tác tại Viện kiểm sát nhân dân huyện là bà Bùi thị Minh Quế - Phó viện trưởng VKSND huyện, ông Lê Văn Khánh – Kiểm sát viên sơ cấp, VKSND huyện.

Đ/c Nguyễn Hồng Quân - Viện trưởng VKSND tỉnh trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm sát” cho đồng chí Sùng Lử Páo Chủ tịch UBND huyện Tam Đường

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Quân - Viện trưởng VKSND tỉnh Lai Châu đã đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của Ngành Kiểm sát nhân dân của 3 đồng chí trong quá trình công tác. Đồng thời mong muốn các đồng chí dù ở cương vị công tác nào cũng tiếp tục có thêm những đóng góp cho sự phát triển của Ngành kiểm Sát nhân dân.

Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản