Đại hội Đại biểu Hội LHPN xã Giang Ma lần thứ XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ sáu - 07/05/2021 05:25 642 0
Sáng ngày 05/05, Hội LHPN xã Giang Ma, huyện Tam Đường đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự có đ/c Phong Vĩnh Cường – P.Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Hội LHPN huyện Tam Đường; cùng lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và một số ban, ngành, đoàn thể xã Giang Ma.
Nhiệm kỳ qua, Hội LHPN xã Giang Ma đã đoàn kết, tập trung sức mạnh trí tuệ tập thể, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, củng cố, xây dựng mới nhiều mô hình hoạt động thiết thực, phát động nhiều phong trào thi đua phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc. Hội LHPN xã đã chủ động tổ chức  các hoạt động hỗ trợ hội viên như tổ chức các lớp tập huấn chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật, dạy nghề, giới thiệu cho chị em hội viên, phụ nữ. Đồng thời, thực hiện tốt hoạt động ủy thác với Ngân hành chính sách xã hội huyện, tính đến nay tổng dư nợ do Hội quản lý trên 3,3 tỷ đồng, gồm 2 tổ tiết kiệm vay vốn cho 78 hộ. Bên cạnh đó, các phong trào thi đua như: “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và 2 cuộc vận động “Rèn luyện phẩm chất đạo đức: Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” cũng được Hội LHPN xã Giang Ma thực hiện bằng những việc làm cụ thể. Có thể khẳng định, tổ chức hội ngày càng được cũng cố và phát triển, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền xã thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

GM1
BCH khóa mới ra mắt Đại hội Hội LHPN xã Giang Ma lần thứ XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu 12 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội LHPN xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và bầu 7 đại biểu đi dự Đại hội đại biểu phụ nữ cấp trên.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh