Hội nghị báo cáo viên tháng 10

Thứ hai - 23/10/2017 22:41 498 0
Ngày 23/10, Ban tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị đã tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 10 năm 2017.
Tại Hội nghị, các báo cáo viên đã được triển khai một số nội dung chính như: Thông báo nhanh kết quả hội nghị lần thứ 6, Ban chấp hành Trung ương khóa XII; Kết quả giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam – Trung Quốc; Vấn đề vũ khí hạt nhân của Triều Tiên, toan tính của các nước lớn và quan điểm của Việt nam; Kết quả hoạt động ngành bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế 9 tháng, một số nhiệm vụ những tháng cuối năm 2017; Giao ban công tác tư tưởng, định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Quang cảnh hội nghị báo cáo viên

Thông qua hội nghị, đội ngũ báo cáo viên cấp huyện nắm vững những nội dung quan trọng để tổ chức tuyên truyền rộng rãi đến mọi tầng lớp Nhân dân và cán bộ, đảng viên trong huyện, góp phần ổn định tư tưởng và thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ năm 2017.

Tác giả: Ngọc Hà