Tam Đường đấu giá công khai quyền sử dụng 18 lô đất

Thứ hai - 25/09/2017 21:54 652 0
Sáng ngày 23/9/2017, UBND huyện Tam Đường và Trung tâm phát triển quỹ đất huyện phối hợp với Công ty cổ phần bán đấu giá Thái Linh chi nhánh Vĩnh Phúc tổ chức phiên đấu giá công khai quyền sử dụng 18 lô đất tại đường số 8 ở Thị trấn Tam Đường, đây là phiên đấu giá đất lần thứ 2 trong năm 2017 của huyện Tam Đường. Tham dự buổi đấu giá lãnh đạo HĐND - UBND huyện, một số ban ngành huyện và các cá nhân tham gia đấu giá.
18 lô đất được đưa ra đấu giá lần này nằm tại đường số 8 thuộc bản Mường Cấu - Thị trấn Tam Đường, trong đó gồm 17 lô có diện tích 105 m2 và 1 lô có diện tích 127m2 với giá khởi điểm từ 105 triệu đến gần 275 triệu đồng/lô. Theo đó, phiên đấu giá quyền sử dụng đất đã thu hút được sự tham gia của hơn 100 khách hàng đến từ các huyện, thành phố trong tỉnh. Trong phiên đấu giá công khai đã diễn ra rất sôi động và quyết liệt, nhiều lô đất được bán với giá khá cao, vượt từ 1 đến hơn 2 lần so với giá khởi điểm.

Khách hàng trả giá lô đất.

Sau hơn 4 tiếng đồng hồ làm việc, phiên đấu giá đã kết thúc thắng lợi với 18 lô đất được đấu giá thành công, tổng số tiền đấu giá của 18 lô đất đạt gần 5,8 tỷ đồng vượt gần 2,4 tỷ đồng so với giá khởi điểm. Toàn bộ số tiền thu được từ phiên đấu giá đất sẽ được nộp vào ngân sách nhà nước và dùng để đầu tư xây dựng các công trình phục vụ cho nhu cầu của huyện.

Tác giả: Hoàng Cường