Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở

Thứ hai - 09/10/2017 22:28 537 0
Sáng ngày 9/10 Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tam Đường phối hợp với các ban xây dựng Đảng tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở.
Trong thời gian 3 ngày, các học viên được nghiên cứu, tiếp thu, trao đổi 6 nội dung chuyên đề chính: Tổ chức cơ sở Đảng và nhiệm vụ của Chi ủy, Bí thư chi bộ; công tác tư tưởng và công tác tổ chức của Chi bộ, Đảng bộ cơ sở; công tác Dân vận và công tác kiểm tra, giám sát khen thưởng, kỷ luật của Chi bộ, Đảng bộ cơ sở; công tác Đảng của Chi ủy và Bí thư Chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục đào tạo, xây dựng và phát triển văn hóa con người, quản lý và bảo vệ tài nguyên môi trường ở cơ sở; công tác Đảng của cấp ủy, Bí thư Chi bộ trong nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước ở địa phương, đảm bảo quyền tự do dân chủ, tuân thủ pháp luật của người dân trong phát triển KT-XH; phòng chống “Tự diễn biến”, “Tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên cơ sở.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Lớp bồi dưỡng nhằm giúp các đồng chí Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở cập nhật, nắm vững thêm kiến thức, nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, quan điểm, tư tưởng chỉ đạo, Nghị quyết của Đảng, phục vụ công tác lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ cơ sở ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Tác giả: Ngọc Hà