Hội nghị học tập chuyên đề năm 2018

Thứ ba - 23/01/2018 03:18 634 0
Sáng ngày 17/1, Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị học tập chuyên đề thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW năm 2018. Tại điểm cầu huyện Tam Đường, dự Hội nghị có các đồng chí thường trực huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện; trưởng, phó các cơ quan, ban, ngành, MTTQ Việt Nam và đoàn thể chính trị - xã hội và toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức viên chức, lao động thuộc các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.
Tại Hội nghị, Phó Giáo sư, tiến sỹ Phạm Ngọc Anh – Viện trưởng Viện Hồ Chí Minh và các Lãnh tụ của Đảng đã truyền đạt nội dung trong chuyên đề gồm: Xây dựng phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Xây dựng phong cách lãnh đạo của người đứng đầu theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đẩy mạnh học tập và làm theo phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tác phẩm “Sửa đổi lề lối làm việc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Quang cảnh hội nghị

Việc tổ chức học tập chuyên đề năm 2018 có ý nghĩa quan trọng, nhất là trong bối cảnh Đảng ta đang đẩy mạnh triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII) về việc tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Qua đó, vận dụng sáng tạo, linh hoạt trong lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, góp phần xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Tác giả: Ngọc Hà

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường