Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Tam Đường lần thứ 18, khóa XX

Thứ hai - 16/01/2023 20:48 353 0
Chiều ngày 13/01/2023, Ban chấp hành (BCH) đảng bộ huyện Tam Đường khóa XX, nhiệm kỳ (2020-2025) tiến hành hội nghị lần thứ 18 (Mở rộng). Đồng chủ trì hội nghị có các đồng chí: Tẩn Thị Quế – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Cao Trang Trọng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Sùng Lử Páo – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông qua và cho ý kiến vào các dự thảo: Chương trình công tác năm 2023 của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban chấp hành đảng bộ huyện; Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 10 - NQ/TU ngày 05/07/2022 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng đối với việc thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2021 - 2025.
Quang cảnh hội nghị

Thảo luận tại hôi nghị, các đại biểu đã bổ xung các hoạt động của cơ quan, đơn vị vào dự thảo Chương trình công tác năm 2023 của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban chấp hành đảng bộ huyện. Đồng thời phân tích những thuận lợi khó khăn trong thực hiện Nghị quyết số 10 - NQ/TU ngày 05/07/2022 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, từ đó thống nhất các chỉ tiêu trong Chương trình mục tiêu quốc gia của huyện sẽ tổ chức triển khai thực hiện.
Kết luận Hội nghị, đồng chí Tẩn Thị Quế - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị: Các cơ quan, đơn vị cần nêu cao tinh trách nhiệm trong công việc, không có tư tưởng nghỉ Tết sớm; quyết liệt triển khai các chỉ tiêu ngay từ ngày đầu, tháng đầu của năm. Chủ động phòng chống dịch bệnh, đói rét cho đàn gia súc, gia cầm; tăng cường phòng chống cháy rừng; đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, an toàn giao thông; chăm lo đảm bảo an sinh xã hội cho người nghèo, gia đình chính sách dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023.

Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị