Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Tam Đường lần thứ 3

Thứ hai - 07/09/2020 04:06 653 0
Chiều ngày 4/9, Ban chấp hành đảng bộ huyện Tam Đường tiến hành hội nghị lần thứ 3 khóa XX, nhiệm kỳ (2020-2025). Các đồng chí Hoàng Quốc Khánh –Bí thư Huyện ủy; Cao Trang Trọng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Sùng Lử Páo – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị
Tại Hội nghị các đại biểu đã được thông qua và cho ý kiển về: Quy chế phối hợp trong công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng nhiệm kỳ 2020-2025; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025; Chương trình làm việc toàn khóa của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025; Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về phát triển du lịch gắn với bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc.

Quang cảnh hội nghị

Tham luận tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung các ý kiến tập trung vào các giải pháp phát triển du lịch trong thời gian tới, như: Huy động nguồn đầu tư để phát triển cơ sở hạ tầng du lịch; chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ du lịch; xây dựng quy hoạch tổng thể, chi tiết cho phát triển du lịch.
Kết luận Hội nghị, đồng chí Hoàng Quốc Khánh-Bí thư Huyện ủy đề nghị trong thời gian tới BCH Đảng bộ huyện cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo sớm hoàn thiện Quy chế, chương trình hành động và các Nghị quyết để tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả.
                                                                       Trọng Hoản