Đảng ủy Thị trấn sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm

Thứ hai - 01/08/2022 23:10 627 0
Chiều ngày 29/7/2022, Đảng ủy Thị trấn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2022. Đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự hội nghị.
6 tháng đầu năm mặc dù gặp phải nhiều khó khăn bởi thời tiết, dịch bệnh, nhưng Đảng ủy Thị trấn đã tập chung lãnh đạo, chỉ đạo, huy động sức mạnh của tập thể và nhân dân tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19, thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Trong phát triển kinh tế, thị trấn đã thực hiện gieo trồng trên 589 ha, tổng sản lượng lương thực đạt trên 1.253 tấn, tăng 9,1 tấn so với cùng kỳ năm 2021, chỉ đạo thực hiện tốt việc phòng, chống dich bệnh trên cây trồng, vật nuôi, tăng cường Bảo vệ và PCCCR, chi trả dịch vụ môi trường rừng; tiếp tục khuyến khích phát triển thương mại dịch vụ, tiểu thủ công nghiệp và quản lý chặt chẽ đất đai, đẩy mạnh phong trào dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục, duy trì 3 cấp trường đạt chuẩn Quốc gia, các chính sách an sinh xã hội, giảm nghèo được thực hiện có hiệu quả, quốc phòng, an ninh được giữ vững; Công tác xây dựng Đảng được quan tâm, nhất là việc giáo dục chính trị, tư tưởng, kiểm tra, giám sát được thực hiện thường xuyên gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và thực hiện Nghị quyết TW 4 khóa XII của Đảng, chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội CCB, đại hội Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2027 và Đại hội các chi bộ trực thuộc. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đề ra nhiệm vụ, giải pháp cho 6 tháng cuối năm, nhằm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đã đề ra.
Đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
Phát biểu tại Hội nghị đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận những kết quả Đảng ủy Thị trấn đạt được trong 6 tháng đầu năm, đồng thời đ/c cũng đề nghị: Đảng ủy Thị Trấn cần tăng cường công tác tuyên truyền, quán triệt các Nghị quyết Đảng các cấp, bồi dưỡng phát triển đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, chất lượng các cuộc kiểm tra, giám sát, tập chung chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh trên địa bàn.

Nguồn tin: Hoàng Cường