Khai mạc Hội thi “Dân vận khéo” Thị trấnTam Đường lần thứ II

Thứ ba - 19/07/2022 04:36 983 0
Sáng nay, 19/7 Đảng uỷ thị trấn Tam Đường đã tổ chức khai mạc Hội thi “Dân vận khéo” lần thứ II, năm 2022. Dự có đ/c Cao Trang Trọng – P.Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đ/c Tô Đình Lực – Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ Tam Đường.
Với sự chuẩn bị chu đáo về công tác tổ chức, hậu cần Hội thi sẽ tiếp tục là sân chơi để đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận ở cơ sở được giao lưu, học hỏi và nâng cao khả năng chuyên môn, áp dụng vào thực tế công việc. Đồng thời nhân rộng, lan tỏa cách làm hay, sáng tạo để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác dân vận tại địa phương, đơn vị mình, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của thị trấn.
DVTT

Ban Tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” thị trấn Tam Đường tặng cờ lưu niệm cho các đội thi.

Tham dự Hội thi có 10 đội thi với 50 thành viên đến từ các Chi bộ trên địa bàn thị trấn Tam Đường. Sau lễ khai mạc, mỗi đội thi lần lượt trải qua 3 phần thi: màn chào hỏi; thi trả lời câu hỏi và xử lý tình huống nội dung tìm hiểu về công tác dân vận của Đảng; phần thi tiểu phẩm: Giới thiệu các mô hình, điển hình “Dân vận khéo” trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị bằng hình thức sân khấu hoá.
Cầm Thanh

Tác giả: Cầm Thanh