Đại hội chi bộ 10 - Trường THCS Thị trấn Tam Đường lần thứ VII

Thứ ba - 07/06/2022 06:50 688 0
Sáng 6/6/2022, Chi bộ 10 - Trường THCS thị trấn Tam Đường đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Là đại hội điểm chi bộ cơ sở khối các cơ quan của huyện Tam Đường. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn; Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy thị trấn Tam Đường.
Sau 2 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ khóa VI, nhiệm kỳ 2020 - 2022, với sự đoàn kết, thống nhất, nỗ lực vượt khó vì dịch bệnh Covid - 19, hầu hết các chỉ tiêu, mục tiêu của chi bộ đều đạt và vượt so với Nghị quyết đề ra. Đến nay, 100% giáo viên đạt chuẩn nghề nghiệp và đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường; giáo viên dạy giỏi cấp huyện chiếm 42,9%; 02 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Chất lượng giáo dục toàn diện không ngừng được nâng lên. Học sinh chuyển lớp đạt 99% trở lên, trong đó: xếp loại học lực giỏi đạt 35%, khá đạt 40%, 100% học sinh tốt nghiệp THCS. Hạnh kiểm khá, tốt đạt trên 96%; Năm học 2021-2022, nhà trường có 91 học sinh giỏi cấp huyện, 8 học sinh giỏi cấp tỉnh. Công tác xây dựng Đảng được chú trọng, hàng năm 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đạt 20%; chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Lãnh đạo Đảng uỷ thị trấn Tam Đường tặng hoa chức mừng Ban chi ủy khóa mới Trường THCS thị trấn.

Nhiệm kỳ tới, chi bộ đề ra các chỉ tiêu chủ yếu gồm: Tỷ lệ học sinh chuyển lớp đạt 99% trở lên, trong đó học sinh có học lực khá, giỏi đạt 70% trở lên, hạnh kiểm khá, tốt đạt 95% trở lên; 100% học sinh tốt nghiệp THCS; hàng năm có trên 90 học sinh giỏi cấp trường; tỷ lệ học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh hàng năm đạt 60% số học sinh tham gia dự thi. Có 70% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, chi bộ sếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.
Với tinh thần dân chủ, Đại hội đã bầu ban chi ủy gồm 3 đồng chí, đồng chí Vũ Thị Hồng Mai, hiệu trường nhà trường tái đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.
                                                                                                  Trọng Hoản

Nguồn tin:       Trọng Hoản