Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Tam Đường

Thứ ba - 15/03/2022 05:18 1.179 0
Chiều ngày 14/3, Tòa án nhân dân huyện Tam Đường đã long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án Tòa án Nhân dân huyện đối với bà Hồ Thị Tuyết - Thẩm phán sơ cấp – Chánh văn phòng Tòa án nhân dân huyện. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Hòa – Tỉnh ủy viên - Bí thư Ban cán sự đảng - Chánh án TAND tỉnh Lai Châu.
Tại buổi lễ, đã công bố Quyết định số 233/QĐ-TCCB ngày 7/03/2022 của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về việc bổ nhiệm Hồ Thị Tuyết, sinh năm 1987 - Thẩm phán sơ cấp – Chánh văn phòng Tòa án nhân dân huyện giữ chức vụ Pchánh án Tòa án nhân dân huyện Tam Đường, nhiệm kỳ 5 năm kể từ ngày 15/3/2022.

z3258447971507
Đồng chí Nguyễn Xuân Hòa  - Tỉnh ủy viên - Bí thư Ban cán sự đảng - Chánh án TAND tỉnh Lai Châu trao Quyết định và tặng hóa chúc mừng đồng chí Hồ Thị Tuyết.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hòa  – Tỉnh ủy viên - Bí thư Ban cán sự đảng - Chánh án TAND tỉnh Lai Châu đã trao Quyết định, chúc mừng đồng chí Hồ Thị Tuyết. Đồng thời, đề nghị đồng chí Tuyết trong cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực công tác, chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm quản lý và nhanh chóng tiếp cận với công việc mới, nỗ lực vượt qua khó khăn để cùng tập thể TAND huyện Tam Đường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Ngọc Hà

Nguồn tin: Ngọc Hà