Thị trấn thăm, chúc thọ 54 người cao tuổi

Thứ hai - 07/02/2022 22:42 681 0
Đảng ủy, chính quyền Thị trấn Tam Đường vừa tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà mừng thọ, chúc thọ 54 người cao tuổi từ 70 đến hơn 100 tuổi trên địa bàn nhân dịp năm 2022.
Đến thăm, mừng thọ, chúc thọ các cụ người cao tuổi đại diện lãnh đạo thị trấn đã chúc mừng, thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các cụ và gia đình, chúc các cụ sống lâu, sống vui khỏe với con cháu, mong các cụ tiếp tục là những tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo.

Lãnh đạo UBND Thị trấn thăm hỏi và chúc thọ người cao tuổi ở bản Máy Đường - Thị trấn Tam Đường

Việc tổ chức thăm, chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi đang sinh sống trên địa bàn được tổ chức thường niên vào mỗi dịp Tết đến xuân về, thể hiện sự tôn kính, quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi theo chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước của cấp uỷ, chính quyền địa phương, đồng thời thể hiện lòng kính trọng người cao tuổi, động viên các cụ phát huy vai trò người cao tuổi trong thực hiện phòng trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” của địa phương.

Nguồn tin: Hoàng Cường