Chi bộ Phòng Tài chính - Kế hoạch Thống kê tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ mẫu

Thứ năm - 16/06/2022 03:03 893 0
Chiều 15/6, Chi bộ Phòng Tài chính - Kế hoạch Thống kê tổ chức buổi sinh hoạt thường kỳ mẫu. Tham dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có đồng chí Cao Trang Trọng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Huyện ủy.
Chi bộ Phòng Phòng Tài chính - Kế hoạch Thống kê hiện có 10 đảng viên chính thức. Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ đã tập trung vào các nội dung: thông tin tình hình thời sự, văn bản mới của Đảng, Nhà nước và sự chỉ đạo của cấp ủy cấp trên; nhận xét tình hình tư tưởng của đảng viên; đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ 6 tháng đầu năm 2022 và đề ra nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Buổi sinh hoạt chi bộ mẫu Phòng Tài chính - Kế hoạch Thống kê.

Thảo luận tại buổi sinh hoạt, các đảng viên trong chi bộ đã nêu lên những giải pháp: về thanh quyết nguồn vốn đầu tư và thành lập tổ thanh quyết toán nguồn vốn đầu tư; thanh quyết toán nguồn ngân sách địa phương; việc phối hợp cấp giấy phép đăng ký kinh doanh; thủ tục thanh lý tài sản...
Phát biểu kết luận tại buổi sinh hoạt, đồng chí Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đánh giá cao công tác chuẩn bị, cũng như trình tự, chất lượng của buổi sinh hoạt của chi bộ Phòng Tài chính - Kế hoạch Thống kê. Đồng thời đồng chí cũng nêu ra những hạn chế để các chi bộ khác rút kinh nghiệm trong triển khai buổi sinh hoạt tại chi bộ mình. Góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt của các chi bộ trên địa bàn huyện.
                                                                                                  Trọng Hoản

Nguồn tin:  Trọng Hoản