Hội thi Dân Vân khéo xã Bình Lư năm 2022

Chủ nhật - 24/07/2022 22:41 611 0
Ngày 22/7, Đảng ủy xã Bình Lư tổ chức Hội thi "dân vận khéo" năm 2022. Dự có Đồng chí Sùng Lử Páo – PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Tham gia hội thi có 11 đội đến từ 13 chi bộ khối nông thôn trực thuộc Đảng ủy xã với 55 cán bộ, đảng viên, Nhân dân. Các đội thi sẽ trải qua 3 phần thi gồm: Phần thi chào hỏi,  phần thi kiến thức và xử lý tình huống; Phần thi tiểu phẩm. Hội thi “Dân vận khéo” xã Bình Lư năm 2022, hoạt động nhằm khơi dậy và phát huy truyền thống thi đua yêu nước của cán bộ, đảng viên, nhân dân các dân tộc trong xã, tạo khí thế phấn khởi để phấn đấu thi đua góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Phần thi chào hỏi của đội thi đến từ chi bộ bản Thèn Thầu, xã Bình Lư

Đồng thời, nâng cao nhận thức của  cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và Nhân dân về chủ trương, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác dân vận; nhất là những nội dung về phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, công tác dân tộc, tôn giáo, cồng tác dân vận của chính quyền, xây dựng đời sống văn hoá và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở.
Ngọc Hà

Nguồn tin: Ngọc Hà