Kỳ họp thứ nhất HĐND thị trấn Tam Đường khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Thứ hai - 28/06/2021 23:34 1.064 0
Chiểu ngày 28/6, HĐND thị trấn Tam Đường khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức Kỳ họp thứ nhất. Đồng chí Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Phong Vĩnh Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện dự và chỉ đạo kỳ họp.
Tại kỳ họp, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả bầu cử đại biểu HĐND thị trấn khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, Thị trấn Tam Đường có 43 người ứng cử đại biểu HĐND thị trấn. Trong ngày bầu cử đã có 4.300 cử tri tham gia bỏ phiếu, đạt tỷ lệ 100% và đã bầu đủ số lượng 24 đại biểu đảm bảo về cơ cấu, thành phần.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu các chức danh chủ chốt HĐND, UBND thị trấn

Kỳ họp đã tiến hành bầu các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND Thị trấn khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Kết quả, ông Nguyễn Xuân Thảo, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn được tín nhiệm bầu tái cử chức Chủ tịch HĐND thị trấn; bà Lò Thị Thanh - Chủ tịch Hội LHPN thị trấn được bầu giữ chức Phó Chủ tịch HĐND thị trấn; ông Phong Văn Tiến  tái cử chức vụ Chủ tịch UBND thị trấn; ông Trần Đình Hồng - chủ tịch hội CCB được bầu giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND thị trấn; ông Nguyễn Hoàng Sơn tái cử chức phó Chủ tịch UBND thị trấn.
Cũng tại kỳ họp, các đại biểu đã tiến hành bầu các chức danh Uỷ viên UBND; Trưởng ban, các Phó Trưởng ban HĐND thị trấn, khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nghị quyết về việc tổ chức các phiên họp thường kỳ của HĐND năm 2021.

Trọng Hoản

Nguồn tin:  Trọng Hoản