Bình Lư: Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2021

Thứ ba - 29/06/2021 22:49 608 0
Ngày 25/06, BCH Đảng Bộ xã Bình Lư tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2021. Dự có đ/c Sùng Lử Páo – P.Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Trong 6 tháng đầu năm 2021, dù còn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, song BCH Đảng bộ xã Bình Lư đã đoàn kết, tập trung lãnh đạo triển khai toàn diện các nhiệm vụ, đạt được nhiều kết quả rõ nét trên tất cả các lĩnh vực. Về phát triển kinh tế, tổng sản lượng lương thực đạt 1.949 tấn, tăng 880 tấn so với cùng kỳ năm 2020. Thu ngân sách địa phương đạt trên 2,3 tỷ đồng; thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho Nhân dân; triển khai hiệu quả các chương trình, chính sách giảm nghèo, an sinh xã hội; tình hình an ninh trật tự  ổn định và được giữ vững.

TKDBL1
Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2021 xã Bình Lư.

Trong công tác xây dựng Đảng, Đảng ủy xã thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, bằng việc đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, quán triệt, tổ chức thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tới cán bộ đảng viên; không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên; chú trọng công tác kiểm tra, giám sát, nâng cao chất lượng sinh hoạt của các chi bộ. Đồng thời, tích cực tạo nguồn phát triển đảng viên mới. Trong 6 tháng, Đảng bộ đã cử quần chúng ưu tú đi học lớp đối tượng Đảng, triển khai bổ sung hồ sơ đảng viên năm 2020 theo kế hoạc; nhận bàn giao 196 bộ hồ sơ đảng viên từ Ban tổ chức Huyện ủy;đề nghị và trao tặng 4 huy hiệu Đảng cho các đảng viên 40, 45, năm tuổi Đảng.

Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh